App Oxy247 là gì? Cách sử dụng App Oxy247 như thế nào?

App Oxy247 là gì? Cách sử dụng App Oxy247 như thế nào?

Tìm chỗ, máy thở cho bệnh nhân Covid-19 là điều mong muốn của nhiều người tại tâm dịch hiện nay. Và App Oxy247 ra đời hỗ trợ rất nhiều cho các cơ quan y tế và người bệnh khi xử lý các tình huống khẩn cấp. Vậy App Oxy247 là gì? Sử dụng nó như thế nào?  

Với các bệnh nhân Covid-19, Oxy và máy thở là một giải pháp rất hữu ích. Tuy nhiên, thời gian qua số lượng người mắc Covid-19 tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam tăng chóng mắt. Điều này đã thôi thúc TP. Hồ Chí Minh xây dựng và triển khai ứng dụng mang tên Oxy247 nhằm giảm tỉ lệ tử vong.

App Oxy247 là gì?

App Oxy247 la gi 1

App Oxy247 là một ứng dụng trên smartphone, máy tính bảng và hiện hỗ trợ cả hai nền tảng là iOS và Android. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản giúp cơ quan y tế hoặc bệnh nhân, người nhà bệnh nhân Covid-19 nhanh chóng tìm được bệnh viện còn giường Oxy, máy thở trong trường hợp bệnh nhân chuyển biến xấu, cần được cấp cứu.

Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp các thông tin giúp các cơ quan ý tế điều phối Oxy một cách hiệu quả hơn, giúp nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh.

Như vậy, chúng tôi đã giải thích cho bạn App Oxy247 là gì. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì đây là App được xây dựng dựa trên yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM phối hợp cùng Sở thông tin truyền thông, sở xây dựng, Sở Y tế TP. Dữ liệu của ứng dụng luôn được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất từ hệ thống của Sở Y tế.

Sử dụng App Oxy247 như thế nào?

App Oxy247 la gi 2

Muốn sử dụng được app Oxy247, trước tiên các bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính của mình. Để tải các bạn cần truy cập vào website: https://oxy.tphcm.gov.vn/ và tải phiên bản phù hợp với điện thoại của mình nhất theo hướng dẫn trên web.

Sau khi đã tiến hành cài đặt xong các bạn có thể bắt tay vào sử dụng được rồi.

Như đã giải thích App Oxy247 là gì ở trên, ứng dụng này là một ứng dụng cấp bách vì vậy bạn không cần phải tạo tài khoản đăng nhập. Mở ứng dụng lên là đã sử dụng được ngay lập tức.

App Oxy247 la gi 3

Ngay sau khi mở ứng dụng lên, các thông tin về giường Oxy và máy thở tại Hồ Chí Minh được hiển thị. Tại đây các bạn có thể tìm kiếm giường tại từng quận hoặc bệnh viện gần nhất nơi mình đang sinh sống qua ô “Tìm kiếm”.

App Oxy247 la gi 4

Ngay phía dưới mục tìm kiếm các bạn sẽ thấy rõ các dữ liệu từ tổng quan đến chi tiết về giường Oxy và máy thở của các bệnh viện tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19.

App Oxy247 la gi 5

Để biết chi tiết, tại danh sách của từng bệnh viện các bạn chỉ cần nhấn vào chữ “i”. Tại đây sẽ hiển thị địa chỉ, số điện thoại, các loại máy. Nếu nhấn vào biểu tượng bản đồ ở cạnh chữ “i” các bạn sẽ được đưa đến bản đồ chỉ đường. Bên cạnh giường bệnh, máy thở một số loại máy móc phục vụ điều trị Covid-19 cũng được hiển thị tại đây như:

  • ECMO: Máy tạo hệ thống tim phổi nhân tạo.
  • CPAP: Máy áp lực dương liên tục giúp thở không xâm lấn.
  • HFNC: Máy thở Oxy dòng cao
  • BiPAP: Máy thở nhân tạo không xâm nhập.

 App Oxy247 la gi 6

Ở tab thứ 2 của ứng dụng, các bạn sẽ thấy danh sách các đơn vị cung cấp Oxy trên toàn địa bàn TP.

App Oxy247 la gi 7

Trong tab cuối cùng là bản đồ hiển thị danh sách tất cả các bệnh viện có giường Oxy, máy thở. Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí của bệnh viện.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin App Oxy247 là gì và cách sử dụng app như nào. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt vượt qua đại dịch.

 

 
 

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ THÔNG - ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG 100%

Gói ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 90 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
90GB (3GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 60 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
60GB (2GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST90

Giá: 90.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 30 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok

Gói ST70K

Giá: 70.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 15 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok