Bất ngờ với kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro

Bất ngờ với kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro được cải tiến rất nhiều về hệ thống camera. Để kiểm chứng cho những gì Apple đã giới thiệu, một nhiếp ảnh gia có tên “Austin Man” đã tiến hành thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro. Và kết quả thu được khiến chúng ta phải bất ngờ.

thu nghiem camera tren iPhone 13 Pro 1

Austin Man đã sử dụng những tính năng mới trên iPhone 13 Pro để ghi lại các bức hình tại hai vườn quốc gia Tazania và Ruaba. Hãy cùng mình xem kết quả của thử nghiệm nhé.

Kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro

Austin Man đã sử dụng chế độ chụp cận cảnh thông qua ống kính góc siêu rộng. Chế độ này cho phép người dùng chụp được những bức hình sắc nét khi ống kính cách vật thể 2cm. Đây cũng chính là tính năng được nâng cấp và cải thiện đáng chú ý nhất trong hệ thống camera của iPhone 13 Pro. Tính năng này cũng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu chụp ảnh của các nhiếp ảnh giá.

thu nghiem camera tren iPhone 13 Pro 2

Kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro đối với chế độ macro rất tuyệt. Hình ảnh khá sắc nét dù khi chụp máy bị rung và trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, vị nhiếp ảnh này còn cho biết chế độ macro này hoạt động giống như ống kính thứ 4 và rất hiệu quả.

thu nghiem camera tren iPhone 13 Pro 3

Ống kính góc siêu rộng 13mm, khẩu độ f/1.8 cho hình ảnh sắc nét hơn trong điều kiện thiếu sáng, tốc độ chụp cũng nhanh hơn. Dù camera này vẫn khiến vật thể trong ảnh bị biến dạng nhưng tổng thể ảnh đã được cải thiện rất đáng kể.

thu nghiem camera tren iPhone 13 Pro 4

Tiếp tục thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro, nhiếp ảnh gia đã sử dụng camera tele. Camera này có kích thước ống kính tăng 33% so với thế hệ trước. Ngoài ra, cảm biến này cũng có kích thước lớn hơn khá nhiều.

Những bức ảnh chụp từ camera tele được nhiếp ảnh gia Austin Man khen ngợi rất nhiều. Hình ảnh chụp rất tự nhiên và nó khác rất nhiều so với các mẫu iPhone trước đó.

thu nghiem camera tren iPhone 13 Pro 5

Tiếp theo là thử nghiệm đến tính năng Photographic Styles. Tính năng này cho phép người dùng iPhone 13 Pro tùy chỉnh các hình ảnh và không khiến ảnh bị mất đi độ sâu.

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia cũng lưu ý iPhone 13 Pro vẫn dùng được ProRAW và chỉnh sửa sau. Nhưng với Photographic Styles thì chỉ cần chụp và không phải chỉnh sửa thêm gì.

thu nghiem camera tren iPhone 13 Pro 6

Bên cạnh đó, Austin Man còn cho biết thêm hai tính năng là Photographic Styles và Smart HDR 4 là những điểm nâng cấp rất đáng giá trên iPhone 13 Pro. Các tính năng này tác động đến tất cả các bức ảnh mà bạn chụp.

Chưa hết, nhiếp ảnh gia cũng đã quay một số video với chế độ Cinematic. Kết quả video thu được rất ấn tượng, nó đúng như những gì Apple đã quảng bá. Người dùng còn có thể thay đổi tiêu điểm hoàn hảo hơn khi chỉnh sửa.

Bạn thấy sao về kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro này? Để lại bình luận chúng ta chúng trao đổi nhé.

 
 

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ THÔNG - ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG 100%

Gói ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 90 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
90GB (3GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 60 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
60GB (2GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST90

Giá: 90.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 30 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok

Gói ST70K

Giá: 70.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 15 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok