TOP 6 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí tốt nhất cho máy tính

TOP 6 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí tốt nhất cho máy tính

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để xóa các file “cứng đầu” trên máy tính? Vậy hãy tham khảo ngay một trong những phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính tốt nhất năm 2021 được “bật mí” dưới đây nhé!

TOP 6 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí tốt nhất

Để xóa những file cứng đầu trên máy tính, hãy cùng tham khảo một trong những phần mềm được gợi ý dưới đây.

1. Ashampoo Uninstaller 

Một trong những tính năng chính nổi bật của phần mềm xóa thư mục cứng đầu mà phần mềm Ashampoo Uninstaller chính là giúp gỡ bỏ đồng thời nhiều tập tin không cần dùng đến nữa. 

phan mem xoa file cung dau Ashampoo Uninstaller

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng theo dõi và so sánh trạng thái hoạt động của hệ thống máy tính tại nhiều thời điểm khác nhau, giúp loại bỏ các các file rác một cách hoàn toàn và ngăn chặn mã độc tấn công máy tính của bạn.

2. PCHunter

Với những người dùng chưa biết cách xóa file cứng đầu hoàn toàn thì có thể thử giải pháp loại bỏ file bằng phần mềm PCHunter. Công cụ này được người dùng đánh giá cao khả năng loại bỏ file triệt để và hoàn toàn miễn phí, đem lại hiệu quả cao. 

phan mem xoa file cung dau PCHunter

Nếu bạn đã thử các cách xóa file khác mà không thấy hiệu quả thì hãy thử lại với phần mềm PCHunter để thấy được hiệu quả tức thì nhé.  

3. Revo Uninstaller 

Phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí Revo Uninstaller được phát hành bởi VS Revo Group. Chức năng chính của phần mềm chính là dọn dẹp máy tính nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Đặc biệt là giúp loại bỏ những file cứng đầu mà cách xóa thông thường không thể làm gì được. 

phan mem xoa file cung dau Revo Uninstaller

Revo Uninstaller trang bị các thuật toán phân tích thông tin của tất cả các loại file có trên máy tính, bao gồm cả những file cần xóa để phân loại và gỡ file nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến các dữ liệu khác. Bạn không cần trả bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng vượt trội mà phần mềm đang có.

4. Unlocker

Unlocker là phần mềm xóa file cứng đầu trong Win 7 có kích thước nhỏ và tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows hiện có. Đặc biệt phần mề còn cung cấp đầy đủ các tính năng nổi bật như: Di chuyển tập tin, xóa các tập tin đã bị khóa, đổi tên file… Phần mềm cũng có giao diện đơn giản và dễ dàng thực hiện các thao tác xóa file chỉ bằng một vài cú click chuột và hoàn toàn miễn phí. 

phan mem xoa file cung dau Unlocker

5. Any File Remover

Một trong những phần mềm xóa file cứng đầu người dùng nhất định không nên bỏ qua chính là Any File Remover. Với công cụ này bạn có thể loại bỏ file “tận gốc” không để lại dấu vết bằng cách ghi đè lên file đã xóa bất kỳ bằng một dữ liệu ngẫu nhiên n lần khiến dữ liệu bị xóa sẽ không thể khôi phục lại được. 

phan mem xoa file cung dau Any File Remover

Một số tính năng nổi bật của Any File Remover như: Loại bỏ file vĩnh viễn, giao diện và thao tác đơn giản, có thể chọn xóa từng file hoặc nhiều file cùng lúc. 

6. Delete Doctor

Delete Doctor là phần mềm loại bỏ file cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Với Delete Doctor bạn có thể dễ dàng xóa bỏ những file cứng đầu nhất trên hệ thống máy tính. 

phan mem xoa file cung dau Delete Doctor

Các file sau khi bị xóa sẽ không thể khôi phục lại bằng bất cứ phần mềm nào. Cách khôi phục file bằng Delete Doctor thực sự đơn giản và thực hiện trên giao diện thân thiện với người dùng.

Những phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí tốt nhất được giới thiệu trên đây đã được rất nhiều người dùng máy tính tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã chọn cho mình phần mềm xóa file ưng ý nhất chưa? Hãy thử nghiệm ngay và chúc bạn thành công!

 
 

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ THÔNG - ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG 100%

Gói ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 90 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
90GB (3GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 60 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
60GB (2GB data tốc độ cao/ngày)

Gói ST90

Giá: 90.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 30 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok

Gói ST70K

Giá: 70.000 đ / 30 ngày
wifi2 Dung lượng Data 15 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok