Hướng dẫn sử dụng Sysprep trên Windows 7/8/10

Website

goiviettel.vn

với bài bác Hướng dẫn dùng Sysprep bên trên Windows 7/8/10System Preparation hoặc thường hay gọi là Sysprep, là 1 trong khí cụ được cho phép các bạn dùng mặt khác với những khí cụ lên kế hoạch không giống với những mục tiêu không giống nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Sysprep trên Windows 7/8/10

System Preparation hoặc còn gọi là  Sysprep , là 1 trong khí cụ mang đến phép bạn dùng mặt khác với những khí cụ lên kế hoạch không giống với những tiềm năng không giống nhau. Và Sysprep thông thường dành riêng cho System Administrators hoặc OEMs.

Sau khi chúng ta tiếp tục triển khai công việc thiết lập ban đầu bên trên PC, chúng ta có thể chạy khí cụ Sysprep nhằm sẵn sàng tạo nên phiên bản sao PC mối cung cấp và tự động hóa lên kế hoạch, vận dụng lên những PC không giống. Công cụ này còn cũng rất có thể thậm chí được nhìn thấy vô thư mục  WindowsSystem32Sysprep.

System Preparation

Nói cộc gọn gàng, nếu như khách hàng ước muốn thông số kỹ thuật của một chiếc PC mang đến xx cái không giống, thì Sysprep tiếp tục giúp cho bạn thực hành quy trình tê liệt một cách nhanh chóng tuy nhiên ko nên setup và thông số kỹ thuật mang đến từng PC riêng rẽ lẻ.

1. System Preparation Tool – Sysprep

quý khách cũng rất có thể thậm chí dùng Sysprep với mọi khí cụ tổ chức (deployment tools) không giống nhằm setup hệ điều hành quản lý Windows bên trên Hartware mới nhất.

Xem thêm: What would be an course of action in such a situation?

Quá trình này tiếp tục image ổ hdd (disk imaging) vì thế cách thức thiết lập thông số kỹ thuật PC muốn tạo một SID mới nhất (SID là viết lách tắt Security Identifier – mã nhận dạng bảo mật) Lúc PC phát động.

Trong khi, khí cụ Sysprep còn dọn tinh khiết tài liệu và những setup của người tiêu dùng cũng giống như tài liệu và những setup bên trên PC không được sao chép vô PC đích.

 • Để tạo nên image mang đến setup đã và đang được tăng cấp. Microsoft tương hỗ việc dùng Sysprep muốn tạo image cho một setup đã và đang được update với gói công ty Service Pack. Gói công ty Service Pack mặc dầu là toàn cỗ những phiên bản update về bảo mật thông tin cũng giống như chức năng nói riêng mang đến hệ điều hành quản lý Windows. Việc setup những gói công ty Service Pack tiếp tục thỏa mãn nhu cầu mang đến PC của người tiêu dùng luôn luôn update, chạt mượt rộng lớn, ổn định lăm le rộng lớn và chắc chắn là là tiếp tục thú vị rộng lớn. Nói một cơ hội đơn giản dễ dàng rộng lớn đấy là một gói nâng cấp free toàn bộ trong một nói riêng mang đến PC của người tiêu dùng.
 • Để setup hệ điều hành quản lý từ là 1 image được dẫn đến vì thế cách thức người sử dụng PC với Hardware Abstraction Layer không giống hoặc PC với Hardware Abstraction Layer (HAL) ko tương quí.Tuy nhiên cách thức này chỉ vận dụng mang đến Windows XP và Windows Server 2003. Bắt đầu kể từ Windows Vista, Sysprep được tích hợp  Hardware Abstraction Layer (HAL) song lập vô setup “out of box”.
 • Để dẫn đến một image mới nhất mang đến khối hệ thống lúc đầu được dẫn đến, các bạn cũng rất có thể thậm chí dùng một image vô tùy chỉnh setup OEM, hoặc vì thế cách thức người sử dụng setup OEM nhiều phương tiện đi lại. Microsoft chỉ hỗ trợ image được tạo ra vì thế những thương hiệu phát hành vũ trang gốc – OEM.
 • Microsoft cũng ko hỗ trợ việc dùng Sysprep nhằm setup hệ điều hành quản lý từ là 1 image vô tình huống image tê liệt được tạo ra bằng phương pháp người sử dụng PC với bo mạch công ty (motherboard) của một căn nhà hỗ trợ không giống, hoặc nếu như image được dẫn đến bằng phương pháp người sử dụng một PC với thông số kỹ thuật tương tự như tuy nhiên của một thương hiệu phát hành không giống.
 • Nếu profile người tiêu dùng được sao chép bên trên profile người tiêu dùng đem lăm le, Microsoft sẽ không còn hỗ trợ việc dùng Sysprep muốn tạo một image mới nhất mang đến setup.
 • Microsoft ko tương hỗ dùng Sysprep nhằm setup hệ điều hành quản lý từ là 1 image vô trường hợp image tê liệt được tạo ra bằng phương pháp dùng PC với CPU không giống.

2. quý khách cũng đều rất có thể giản dị và đơn giản nhìn thấy một setup Windows được tạo ra vì thế khí cụ Sysprep

 • Kiểm tra độ quý hiếm CloneTag vô Registry. Sysprep đặt điều độ quý hiếm CloneTag vô HKEY_LOCAL_MACHINEkey SystemSetup , lưu lại ngày và thời hạn images được chuẩn bị nhằm sao lưu.
 • Tìm vô phần Registry, HKEY_LOCAL_MACHINESystemSetup coi với khóa cmdline , khóa này tiếp tục thực hành thực tế mệnh lệnh gọi Setup –newsetup -mini. Và mệnh lệnh này tiếp tục thay cho thế GUI-mode Setup – cơ chế setup qua loa GUI (GUI là viết lách tắt của graphic user interface, là skin hình họa tương tác với những người dân dùng) – skin hình họa vô quy trình Mini Wizard.
 • Kiểm tra độ quý hiếm OemDuplicatorString . Việc đánh giá độ quý hiếm này thông thường được những căn nhà phát hành vũ trang gốc (Original Equipment Manufacturers – OEM) vận dụng nhằm lưu tên thương hiệu bên trên khối hệ thống tuy nhiên người tớ dẫn đến.
 • Kiểm tra tệp tin Setupcl.exe tiếp tục hiện hữu hoặc ko. Đây là tệp tin dùng để thay cho thay đổi SID (mã nhận dạng bảo mật) bên trên khối hệ thống. Tìm tệp tin vô folder % SystemRoot%System32 .

quý khách cũng rất có thể tìm hiểu thêm thêm:

Xem thêm:

 • Một số điều cần phải biết về quy trình Sysprep bên trên Windows 7
 • Triển khai Vista – Phần 5: Sử dụng Sysprep
 • Fix lỗi phát động lại PC liên tiếp sau khoản thời gian setup XP SP3

Chúc chúng ta trở thành công!

Từ khóa bài bác viết: System Preparation, Sysprep, quy trình sysprep windows, sysprep windows 7, sysprep windows 8, sysprep windows 10,cơ hội dùng Sysprep,chỉ dẫn Sysprep

Bài viết lách Hướng dẫn dùng Sysprep bên trên Windows 7/8/10 được tổ hợp thuế tầm và chỉnh sửa vì thế nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi chủ ý góp phần và phản hồi vui vẻ lòng gửi Liên Hệ mang đến công ty chúng tôi nhằm kiểm soát và điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Đăng nhập

BÀI VIẾT NỔI BẬT


IELTS Mock Test là gì? Vì sao nên thi thử trước khi thi thật IELTS?

Để làm quen với áp lực của bài thi thật và có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tâm lý và kỹ năng làm bài, rất nhiều thí sinh đã tham gia các buổi IELTS Mock Test. Vậy thì IELTS Mock Test là gì? Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết hơn về IELTS Mock Test và những lợi ích của việc làm bài thi thử trước khi đi thi thật ngay nhé! 

Cổ điển hay hiện đại? Chọn kiểu cách nào cho chiếc ghế bành 2022

Một ngôi nhà sẽ kém ấm cúng và sang trọng hơn nếu thiếu đi một chiếc ghế bành thoải mái. Lựa chọn mua một chiếc ghế bành hiện đại , bạn có thể thư giãn thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, hơn nữa nó thuận tiện và tạo sự sang trọng hơn trong việc đón tiếp khách khứa ghé qua. Chiếc ghế bành là một phần không thể thiếu của nội thất hiện đại; chúng được tìm thấy trong hầu hết mọi ngôi nhà hoặc căn hộ. Do sự phong phú của các loại ghế