Sau thành công tại vòng gọi vốn Series A, ELSA Speak tự tin mở rộng các thị trường lớn ở Châu Á

Startup Việt với cột mốc phát triển thành Đối tác B2B Chiến lược bên trên Thái Lan của SEAC – tập đoàn lớn dạy dỗ với 28 năm tay nghề đào tạo và huấn luyện và cải tiến và phát triển lực lượng lao động lớn số 1 xứ Chùa Vàng. Từ cơ, ELSA không ngừng mở rộng thị ngôi trường toàn châu Á

ELSA không ngừng mở rộng thị trường

1. BƯỚC ĐI MẠNH MẼ TIẾP THEO CỦA STARTUP VIỆT ĐƯỢC GOOGLE ĐẦU TƯ

Sau Khi thành công xuất sắc rộng lớn bên trên vòng gọi vốn liếng Series A với sự nhập cuộc trong phòng góp vốn đầu tư kế hoạch Gradient Ventures – quỹ nguy hiểm thường xuyên về A.I. của Google, startup Việt với Trí Tuệ Nhân Tạo top 5 toàn cầu ELSA liên tiếp cải tiến và phát triển mạnh mẽ và uy lực.

Bạn đang xem: Sau thành công tại vòng gọi vốn Series A, ELSA Speak tự tin mở rộng các thị trường lớn ở Châu Á

Kiểm tra vạc âm với bài bác tập luyện sau:

{{ sentences[sIndex].text }}

Click đồ sộ start recording!

Recording... Click đồ sộ stop!

Startup này đang được dùng dòng sản phẩm vốn liếng mới mẻ nhằm tăng cường cải tiến và phát triển, khai thác nhiều thị ngôi trường tiềm năng hàng đầu châu Á. Hiện ni, ELSA tiếp tục với văn chống thay mặt đại diện bên trên nén Độ – thị ngôi trường rộng lớn thứ hai toàn thị trường quốc tế (hơn 1.3 tỷ người). ELSA đã và đang xuất hiện bên trên quốc gia tấp nập dân loại 4 toàn cầu & tấp nập nhất Khu vực Đông Nam Á – Indonesia (hơn 270 triệu người), và bên trên thị ngôi trường phổ biến “khó tính” là Nhật Bản (hơn 126 triệu người).

Đặc biệt, mon 11 năm 2019 lưu lại cột mốc cần thiết khi ELSA chính thức được reviews bên trên Thái Lan nằm trong đối tác chiến lược tầm cỡ nhất nhập nghành nghề dịch vụ đào tạo và huấn luyện công ty – SEAC. 

Ngày 08 mon 11 năm 2019 bên trên Thành phố Sài Gòn tiếp tục ra mắt Lễ thỏa thuận & họp báo Hợp tác B2B Chiến lược thân ái ELSA và SEAC. Theo văn bản thoả thuận liên minh, SEAC tiếp tục đem biện pháp “ELSA 3-trong-1” đến 770 công ty lớn số 1 bên trên Thái Lan, và 1310 ngôi trường học, bao hàm 570 ngôi trường công lập và 740 ngôi trường tư thục.

SEAC là đơn vị chức năng đào tạo và huấn luyện và cải tiến và phát triển lực lượng lao động đáng tin tưởng nhất xứ sở Chùa Vàng với list quý khách nhiều năm bao hàm ngay gần 100 công ty ở trong Fortune 500 (top 500 tập đoàn nhất thế giới). Với việc liên minh nằm trong ELSA, SEAC hướng tới thiên chức nâng lên kĩ năng trình bày và tiếp xúc giờ đồng hồ Anh có trách nhiệm cho tới mối cung cấp lực lượng lao động Thái Lan trình bày riêng biệt & Khu vực Đông Nam Á trình bày cộng đồng.

Xem thêm:

ELSA không ngừng mở rộng thị trường
ELSA không ngừng mở rộng thị ngôi trường châu Á

Văn Đinh Hồng Vũ, tạo nên viên & CEO của ELSA, phân tách sẻ: “ELSA mừng mừng được sát cánh nằm trong SEAC nhập thời hạn tới đây, Cửa Hàng chúng tôi kỳ vọng hùn đối tác chiến lược công ty của SEAC bên trên Thái Lan cải tiến và phát triển tài năng ngôn từ cho tới lực lượng lao động của tớ. Đây là 1 trong những cột mốc cần thiết với ELSA bên trên hành trình dài hùn 1.5 tỷ người học tập ngôn từ bên trên toàn toàn cầu hoàn toàn có thể tiếp xúc giờ đồng hồ Anh thuần thục, băng qua rào cản và thâu tóm từng thời cơ nhập việc làm & cuộc sống thường ngày.

Việc phát triển thành Đối tác B2B Chiến Lược Độc quyền là quan trọng đặc biệt cần thiết so với không chỉ là SEAC mà còn phải với xã hội Cửa Hàng chúng tôi đang được đáp ứng. Với biện pháp technology tiên tiến và phát triển thường xuyên cho tới việc học tập trình bày giờ đồng hồ Anh kể từ ELSA, Cửa Hàng chúng tôi ước muốn nâng lên năng lượng người Thái trình bày riêng biệt và dân sinh Khu vực Đông Nam Á trình bày cộng đồng, hùn chúng ta khai thác tiềm năng của mình.” – bà Arinya, Managing Director của SEAC cũng share.

2. MANG GIẢI PHÁP “ELSA 3-TRONG-1” CHO DOANH NGHIỆP ĐẾN THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Với unique và đáng tin tưởng được xác định trải qua mối quan hệ Hợp tác B2B Chiến lược nằm trong SEAC, ELSA kỳ vọng đem biện pháp chuẩn chỉnh quốc tế cho tới đến công ty VN trình bày riêng biệt và chống trình bày cộng đồng. Nhân ngay lúc này, ELSA tiếp tục giới thiệu Giải pháp đào tạo và huấn luyện giờ đồng hồ Anh doanh nghiệp “ELSA 3-trong-1” với 03 nguyên tố quan liêu trọng:

  1. Ứng dụng học tập trình bày và tiếp xúc giờ đồng hồ Anh ELSA Speak: là “giáo trình” tự động chuẩn chỉnh hoá vạc âm giờ đồng hồ Anh từng khi, từng điểm cho tới nhân viên cấp dưới. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với tài năng phát hiện tiếng nói độc quyền hùn nhân viên cấp dưới sửa đổi lỗi sai cho tới từng âm tiết, tăng hành động tự nhiên & vốn liếng kể từ với 6,000 bài bác rèn luyện và 37 chủ thể phong phú và đa dạng.
  2. Công cụ quản lý và vận hành quy trình học tập (Company Dashboard): Cập nhật tự động hóa tiến trình học tập của từng nhân viên cấp dưới và toàn cỗ doanh nghiệp nhằm giám sát và đo lường hiệu suất cao tiếp thu kiến thức, giống như thành quả góp vốn đầu tư của công ty.
  3. Nội dung riêng biệt biệt: Doanh nghiệp, tổ chức triển khai được đồng kiến thiết lịch trình học tập thực tiễn biệt, sát với nghành nghề dịch vụ trình độ chuyên môn và phần mềm được ngay lập tức nhập toàn cảnh việc làm hằng ngày, với tương hỗ kể từ đội hình Chuyên Viên ngôn từ tiên phong hàng đầu toàn cầu của startup Việt ELSA.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Quy hoạch tuyến tính – Phần 1

Quy hoạch tuyến tính (Linear programming) là một trong những dạng bài toán tối ưu cơ bản nhất. Dạng bài toán này yêu cầu chúng ta phải tối ưu hóa một hàm mục tiêu tuyến tính và phải thỏa mãn một số…

Từ vựng các món ăn bằng tiếng Anh trong nhà hàng

Những bạn làm trong nhà hàng chuyên phục vụ khách nước ngoài rất cần trang bị cho mình những từ vựng Tiếng Anh cần thiết về những món ăn Việt. Hoteljob.vn xin chia sẻ một số từ vựng về một số món Việt phổ biến để các bạn tham khảo.