Ứng dụng GV Taxi làm gì để vượt qua đại dịch COVID-19

Trước tác động nguy hiểm của dịch dịch COVID-19, xe cộ technology đang được bắt gặp thật nhiều trở ngại. Tuy nhiên, GV Taxi là hãng sản xuất xe cộ technology đang được vượt lên đại dịch thành công xuất sắc và kế tiếp có khá nhiều ưu đãi mang đến quý khách mới nhất.

Ứng dụng GV Taxi làm cái gi nhằm vượt lên đại dịch COVID-19 - Hình ảnh 1.

Các tiện ích chạy xe cộ technology quay về sau thời hạn dịch bệnh

Công ty GV ASIA là đơn vị chức năng đang được cách tân và phát triển những phần mềm tự đội hình kỹ sư người Việt kiến thiết. Năm 2020, GV ASIA đang được trình làng phần mềm GV Taxi đặt điều xe cộ khá, xe taxi và xe cộ máy.

Ra đôi mắt nhập quá trình "bùng nổ" với một loạt phần mềm đặt điều xe cộ technology không giống, nhằm kiến thiết được quý khách riêng biệt thì GV Taxi cần thực sự sở hữu những công dụng khác lạ và quyết sách tối ưu mang đến quý khách, đối tác chiến lược.

GV Taxi cũng cần đương đầu với dịch dịch COVID-19 mới đây. Ứng dụng cần tạm dừng sinh hoạt nhập một vài mùa theo gót ý kiến đề nghị của ban ngành tính năng. Đồng thời tự dịch dịch nên nhu yếu dịch chuyển sụt rời nguy hiểm khiến cho lái xe tạm thời thu nhập.

Trước tình hình cơ, GV ASIA nằm trong đội hình của tớ không ngừng nghỉ mò mẫm tìm tòi biện pháp nhằm thêm phần tương hỗ và xử lý trở ngại cộng đồng mang đến toàn cỗ khối hệ thống. GV trằn trọc về sự việc đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến loài người nhập dịch dịch, lưu giữ chân quý khách và lưu giữ thu nhập ít nhất mang đến tài xế…

Với ưu thế sở hữu technology nhận thấy với khoảng cách xác định đúng đắn địa điểm nhập nửa đường kính bên dưới 10 m, phần mềm nhanh gọn lẹ xác lập và liên kết người tiêu dùng cho tới lái xe sớm nhất.

Xem thêm: G%E1%BA%A5u%20b%C3%B4ng trong Tiếng Anh, dịch

GV cũng khẳng định ko đội giá giờ du lịch, ko thu tiền phí sử dụng phần mềm kèm cặp bảo đảm chuyến du ngoạn mang đến quý khách nếu như xẩy ra khủng hoảng vô cùng ko ước muốn. Không tạm dừng ở mẫu mã đặt điều xe cộ máy, xe cộ xe taxi, Brand Name còn đang được không ngừng mở rộng tăng những mô hình vận gửi khác ví như xe taxi chuyển vận, mượn xe riêng biệt, Giao hàng, giao phó trang bị ăn…

Ứng dụng GV Taxi làm cái gi nhằm vượt lên đại dịch COVID-19 - Hình ảnh 2.

Ứng dụng chạy xe cộ technology tung đi ra nhiều lịch trình ưu đãi mang đến khách hàng hàng

Nhờ cơ, GV Taxi đang được thành công xuất sắc vượt lên đại dịch, kế tiếp không ngừng mở rộng khối hệ thống và quay trở về hiện trạng thông thường mới nhất. Hiện phần mềm này đang được sở hữu rộng lớn 125.000 lái xe ĐK và 50.000 lái xe sẵn sàng đón quý khách nhập cơ sở hữu 30.000 lái xe xe cộ máy, sở hữu rộng lớn 4 triệu quý khách đang được dùng cty.

Năm 2022, GV Taxi kế tiếp thể hiện lịch trình khuyến mãi kèm theo thú vị, tặng 200.000 đồng xu tiền mặt mũi mang đến quý khách mới nhất. Tải phần mềm bên trên Google Play (Android), App Strore (iOS) nhằm dùng và nhận khuyến mãi kèm theo tại: https://gv.taxi/

T.D.V

Xem thêm: Sứ mệnh của 500ae

Trở trở thành người trước tiên tặng sao mang đến bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Facebook

Die Verwendung von Cookies durch Facebook in diesem Browser erlauben?