PGA Tour Là Gì? Tìm Hiểu Về Tour Golf Hấp Dẫn Nhất Thế Giới

Với những golfer và những ai là “fan” của cục môn thể thao quý tộc này thì chắc rằng rất gần gũi với PGA Tour – tour golf mê hoặc nhất hành tinh ma, điểm quy tụ những golfer tiên phong hàng đầu trái đất nhập cuộc giành giật tài. Tuy nhiên, ko nên người nào cũng biết thực ra PGA Tour là gì, sự Thành lập cũng giống như những vấn đề thú vị xung xung quanh tour golf có tiếng này. Vậy thì chúng ta chớ bỏ dở nội dung bài viết tiếp sau đây nhé. 

PGA Tour là gì?

Dành cho tới những bạn đang quan hoài cho tới PGA Tour là gì? Đây thực ra là đơn vị chức năng đứng rời khỏi tổ chức triển khai những tour golf có tính chuyên nghiệp cho những golfer chống Mỹ và Bắc Mỹ. Hiện ni, PGA Tour sở hữu trụ sở chủ yếu được bịa bên trên bãi tắm biển Ponte Vedra, bang Florida, nằm trong ngoại thành phía tấp nập phái nam Jacksonville, nước Mỹ. 

Bạn đang xem: PGA Tour Là Gì? Tìm Hiểu Về Tour Golf Hấp Dẫn Nhất Thế Giới

PGA là tên gọi ghi chép tắt của Professional Golfer’s Association of America. Đây là điểm quy tụ những golfer có tính chuyên nghiệp tiên phong hàng đầu trái đất lúc bấy giờ. PGA Tour được xây dựng mon 12 năm 1968, tiếp sau đó tách rời khỏi hoạt động và sinh hoạt như một nhóm chức riêng lẻ, thay tên trở thành Tournament Player Division. Đến năm 1975, đầu tiên được thay đổi lại trở thành PGA Tour và cái brand name này tồn bên trên cho tới ngày này. 

PGA Tour là đơn vị chức năng đứng rời khỏi tổ chức triển khai một loạt giải đấu danh giá
PGA Tour là gì? Đây là đơn vị chức năng đứng rời khỏi tổ chức triển khai một loạt giải đấu có tính chuyên nghiệp danh giá

Đối với những golfer nghiệp dư, những người dân đùa golf vì thế mục tiêu tập luyện sức mạnh, vui chơi thư giãn và giải trí hoặc tự yêu cầu việc làm, chúng ta nghe biết PGA Tour vì thế đấy là một chuỗi những giải đấu quy tụ sự hùn mặt mày của những golfer tiên phong hàng đầu trái đất với những mùng giành giật tài mãn nhãn. Còn với những golfer có tính chuyên nghiệp, PGA Tour là tiềm năng tuy nhiên bất kể người nào cũng hướng tới. 

Đến với PGA Tour, những golfer sẽ tiến hành góp vốn đầu tư rất tốt về ĐK luyện tập, về những công cụ quan trọng cho tới việc đùa golf như gậy golf, bóng, ăn mặc quần áo, giầy, nón,…cho cho tới chính sách luyện tập, đủ chất, sinh hoạt, nghỉ dưỡng của golfer đều được xem toán một cơ hội kỹ lưỡng nhằm chúng ta sở hữu tư thế rất tốt. 

PGA Tour sở dĩ được review là chuỗi giải đấu mê hoặc nhất hành tinh ma vày một Lúc đầy đủ ĐK nhập cuộc những giải đấu vô phạm vi này, những golfer sẽ sở hữu được thời cơ rất rộng nhằm cách tân và phát triển sự nghiệp. Một Lúc nhập cuộc và giành được thắng lợi, người đùa tiếp tục xác định được thương hiệu tuổi tác, vị thế của tớ trên trang nhất golf trái đất. Dường như, thời cơ giành phần thưởng hao hao được những Brand Name tài trợ, mời mọc liên minh là rất rộng. 

Điều khiếu nại và để được tranh tài bên trên PGA Tour

Các golfer nếu như vẫn lý thuyết tiếp tục tranh tài bên trên PGA Tour số đông đều được tiếp cận và luyện tập golf một cơ hội có tính chuyên nghiệp. Để được tranh tài bên trên PGA Tour, những golfer thông thường khởi điểm với tư cơ hội golfer nghiệp dư bên trên NCAA (giải thể thao SV Mỹ). Sau quy trình tranh tài, Lúc vẫn sở hữu những kết quả chắc chắn, chúng ta tiếp tục chuyển sang đùa golf có tính chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, ko nên ai theo gót con phố này cũng tiếp tục giành được tấm vé tham gia PGA Tour. Các golfer nên tài giỏi năng, trải qua chuyện quy trình rèn luyện bền chắc, biết thâu tóm thời cơ và cần phải có tăng một ít như ý.

Theo quy ấn định cũ của PGA Tour vô quy trình 1965 cho tới 2012, những golfer ham muốn giành vé tham gia nên băng qua một chuỗi giải đấu phân loại của khối hệ thống Q-School. Sau Lúc đang đi tới được vòng chung cuộc, PGA Tour tiếp tục lựa lựa chọn những người dân đùa đạt đầy đủ chi tiêu chuẩn chỉnh vô số những người dân đứng vị trí số 1 nhằm trao cho tới chúng ta thẻ member. Những golfer này tiếp tục kế tiếp là ứng viên nhập cuộc thi đua đầu trong những giải golf của khối hệ thống này trong dịp giải tiếp theo sau.

Các golfer nên băng qua vòng sơ loại với kết quả chất lượng tốt và để được tham gia PGA Tour
Các golfer nên băng qua vòng sơ loại với kết quả chất lượng tốt và để được tham gia PGA Tour

Tuy nhiên, chính thức từ thời điểm năm 2013, quy ấn định này và đã được thay đổi. Web.com Tour Final là cầu nối đem những golfer cho tới với PGA Tour và khối hệ thống Q-School đơn thuần bước đem tiếp người đùa lên Web.com Tour Final. Một Lúc golfer vẫn nằm trong khối hệ thống Web.com Tour Final, sở hữu nhị phương pháp để người đùa hoàn toàn có thể chiếm hữu thẻ member tham gia PGA Tour.

  • Cách 1: Người đùa nên giành chức vô địch 3 thứ tự liên tục vô một mùa giải đơn nằm trong khối hệ thống Web.com Tour. Một Lúc đạt được kết quả này, golfer sẽ sở hữu được thẻ member của PGA Toyr tuy nhiên không cần thiết phải nhập cuộc bất kể giải đấu vòng sơ loại này không giống của Web.com Tour trong dịp giải cơ.
  • Cách 2: Người đùa nên lọt được vào top đầu Web.com Tour Final. Hệ thống này bao hàm 4 giải đấu được tổ chức triển khai sau thời điểm mùa giải thường xuyên của Web.com Tour kết thúc giục. Theo quy ấn định, những golfer nằm trong top 75 những người dân giành được rất nhiều chi phí thưởng nhất của Web.com Tour và những golfer lọt vào trong TOP 126-200 theo gót BXH FedEx Cup sẽ tiến hành tranh tài bên trên Web.com Tour Final. Kết trái ngược chung kết sẽ sở hữu được 50 golfer đầy đủ chi tiêu chuẩn chỉnh cảm nhận được thẻ member của PGA Tour.

Với những golfer vẫn tranh tài bên trên PGA Tour, sở hữu 3 phương pháp để chúng ta được kế tiếp tranh tài trong dịp giải tiếp Từ đó là:

  • Vô địch PGA Tour hoặc những giải Major
  • Tích đầy đủ số điểm FedEx Cup nhằm trở nên hội viên tạm thời thời
  • Ghi được thiệt nhiều điểm trong mỗi giải vẫn tham lam gia

Sở dĩ vì vậy là vì thế thẻ member của PGA có mức giá trị thời hạn chắc chắn và ko nên golfer này sở hữu thẻ đều được tham gia toàn bộ những giải đấu vô phạm vi Tour. Thứ tự động địa điểm của golfer bên trên Web.com Tour là nguyên tố đưa ra quyết định golfer được tham gia từng nào giải bên trên PGA. 

Xem thêm: Seaborgi

Để hoàn toàn có thể tham gia PGA Tour thông thường xuyên, Lúc kết thúc giục các mùa giải, golfer nên lọt vào trong TOP 125 người tìm được nhiều chi phí thưởng nhất nhằm hoàn toàn có thể bảo toàn tấm thẻ. Trong khi, nếu như vô địch một giải vô khối hệ thống, golfer sẽ tiến hành lưu giữ thẻ tăng hai năm. Và nếu như giải này là giải Major thì thẻ member sẽ tiến hành gia hạn tăng 10 năm.

Thông tin yêu về 4 giải Major vô phạm vi PGA Tour

Một mùa giải bên trên PGA Tour tiếp tục ra mắt khoảng tầm 50 sự khiếu nại. Tuy nhiên một trong những giải đấu Quý giá tiếp tục quy tụ những tay golf tiên phong hàng đầu trái đất nhập cuộc giành giật tài. Đa số vô này là những golfer sở hữu thứ hạng tốt trên trang nhất trái đất. Chính chính vì vậy tuy nhiên những giải này luôn luôn cảm nhận được sự quan hoài của những người hâm mộ. Trong số đó nên nói đến 4 giải Major.

The Masters Tournament

Là 1 trong các 4 giải golf Quý giá nhất, The Masters Tournament được tổ chức triển khai tháng tư thường niên bên trên Sảnh golf có tiếng Augusta National, bang Georgia, nước Mỹ.  Giá trị chi phí thưởng giành cho mái ấm vô địch giải đấu này lên tới 9 triệu đồng dola. Dường như, người giành thắng lợi còn vinh diệu được ban tổ chức triển khai giải trao cái áo Green Jacket Quý giá và cái hớt tóc đặc thù của giải.   

The Masters Tournament 
The Masters Tournament

PGA Championship

PGA Championship là giải đấu thường xuyên nằm trong Thương Hội golf có tính chuyên nghiệp Mỹ. Điểm quan trọng của giải đấu này đối với những giải không giống là nó chỉ được tổ chức triển khai bên trên Mỹ. Giá trị chi phí thưởng dành riêng cho những người giành chức vô địch lên đến mức 8 triệu đô nằm trong 3 khối hệ thống là PGA Tour, European Tour, nhật bản Golf Tour. 

Điều khiếu nại nhằm golfer được tham gia giải là nên lọt vào trong TOP 100 trên trang nhất FedEx Cup. Nhà vô địch của giải sẽ tiến hành gia hạn thẻ member PGA Tour tăng 5 năm và được miễn tranh tài vòng sơ loại mọi khi nhập cuộc giải đấu này.

U.S Open

Giải vô địch Mỹ Mở rộng lớn – U.S Open là giải đấu nằm trong lịch tranh tài đầu tiên của PGA Tour và European Tour. Giải thông thường được tổ chức triển khai vô thời khắc mon 6 thường niên. 

U.S Open là 1 trong vô 4 giải major được yêu thương mến nhất
U.S Open là 1 trong vô 4 giải major được yêu thương mến nhất

U.S Open được review là giải đấu khó khăn nhất vô số những giải Major. Nó thiệt sự là thử thách rộng lớn với tức thì cả những golfer tiên phong hàng đầu. Giải được tổ chức triển khai trên rất nhiều Sảnh golf không giống nhau và chú ý vô Mức độ cạnh tranh. Chính chính vì vậy tuy nhiên trong cả những golfer chất lượng tốt nhất kết quả cũng chỉ xoay xung quanh điểm chuẩn chỉnh. 

U.S Open cũng chính là giải đấu có một không hai vô 4 giải Major tiếp tục tranh tài tăng vòng play-off  18 hố vào trong ngày loại nhị vào ngày đầu tuần nếu như sau thời điểm kết thúc giục 4 vòng đấu chung cuộc trong thời gian ngày mái ấm nhật vẫn không kiếm rời khỏi được người thắng lợi. Trong Lúc 3 giải Major còn sót lại tiếp tục tranh tài play-off vào trong ngày mái ấm nhật. Thêm một điểm quan trọng nữa,U.S Open là giải đấu có một không hai vô khối hệ thống PGA vận dụng luật “cái bị tiêu diệt bất ngờ”.

The Open Championship

The Open Championship là giải đấu Major có một không hai tranh tài ngoài bờ cõi nước Mỹ. Giải sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên Anh, ra mắt vô trung tuần mon 7. Các golfer tiếp tục tranh tài theo gót thể thức đấu côn 72 hố vô thời hạn 4 ngày, kể từ loại 5 cho tới mái ấm nhật. Trong tình huống không kiếm rời khỏi được mái ấm vô địch thì những golfer tiếp tục kế tiếp giành giật tài trong khoảng đấu play-off 4 lỗ tính tổng điểm nhằm đưa ra quyết định người thắng lợi. 

Xem thêm: Hệ số giá trên dòng tiền P/CF là gì? - PineTree Securities

Chiếc hớt tóc The Open Championship
Chiếc hớt tóc The Open Championship

The Open Championship sẽ sở hữu được 156 golfer bao hàm những golfer có tính chuyên nghiệp và mái ấm vô địch những giải nghiệp dư. Nếu vẫn còn đấy suất tham gia thì tiếp tục giành cho những golfer sở hữu kết quả chất lượng tốt bên trên những vòng đấu loại. Sau Lúc kết thúc giục 36 hố, tiếp tục chỉ với lại 70 golfer qua chuyện hạn chế được kế tiếp tranh tài 36 hố tiếp theo sau. 

Qua nội dung bài viết này, chắc rằng những golfer vẫn nắm rõ PGA Tour là gì và những vấn đề thú vị xung xung quanh khối hệ thống giải đấu golf lớn số 1 hành tinh ma này. Cảm ơn những golfer vẫn đón gọi nội dung bài viết của Techgolf!

Có thể chúng ta quan liêu tâm:

  • Hướng Dẫn Cách Đánh Gậy Gỗ Chuẩn Xác Mà Golfer Cần Biết
  • Bật Mí Cách Đánh Gậy Sắt Số 5 Và Số 7 Của Các Golfer Chuyên Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT


U WOT và U WOT M8 nghĩa là gì?

Nghĩa của u wot m8 là gì trong Tiếng Anh? Chúng ta đôi khi có thể nhìn thấy câu nói này trên mạng internet, đặc biệt là trong các games – trò chơi trực tuyến hay meme. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Shop Mồi Câu Cá Online

Mồi câu cá, Mồi câu cá Hùng Vương, Mồi câu cá Bá Vương, Mồi câu Đức Sơn, Mồi Câu Con Cáo, Mồi câu cá Phú Thành, mồi câu cá chép, mồi câu cá trắm, mồi câu cá mè, mồi câu cá rô phi, mồi câu lăng xê, mồi câu trắm cỏ, mồi câu trắm đen, mồi thính cá, trộn mồi câu, hướng dẫn trộn mồi câu cá, cách làm mồi câu, mồi câu đài chất lượng hàng đầu. Hotline: 039.717.8193