#List truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinh hay nhất 2023

Nói về list truyện trọng sinh, trùng sinh thì nhập năm 2023 này còn có mặt hàng ngàn truyện được update lên tủ sách Ebook của Waka tuy nhiên những cỗ truyện hoặc nhất nên kể tới list sau đây:  

Truyện ngôn tình trọng sinh (Trùng sinh) là gì?

Truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinhlà phân mục truyện nói đến một anh hùng chủ yếu đang được mệnh chung hoặc đang được trải qua loa cuộc sống đời thường ko niềm hạnh phúc, rồi sau này được tái ngắt sinh vào một trong những cuộc sống đời thường mới mẻ (hoán thay đổi linh hồn) hoặc được tái ngắt sinh nhập thời khắc trước cơ nhập cuộc sống chủ yếu bản thân để sở hữu thời cơ tái hiện những điều sai lầm đáng tiếc và thay cho thay đổi số phận của tớ.

Bạn đang xem: #List truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinh hay nhất 2023

Trong truyện này, anh hùng chủ yếu tiếp tục dùng kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề của chủ yếu bản thân ở toàn cầu trước cơ để thay thế thay đổi cuộc sống của tớ nhập toàn cầu mới mẻ. Từ cơ, mẩu truyện trở thành mê hoặc và đẫy tình tiết phức tạp, Lúc anh hùng chủ yếu nên đương đầu với những thách thức mới mẻ và nỗ lực vượt lên bọn chúng nhằm đạt được niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. Truyện ngôn tình trọng sinh đang được yêu thương quí và được Đánh Giá cao bởi vì sự khôn khéo nhập cơ hội thiết kế anh hùng, trình diễn trở nên mẩu truyện và tình tiết mê hoặc.

list truyện trọng sinh hoặc nên đọc

List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hoặc nhất 2023

1. Gió rét ko bởi vì anh thâm nám tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh báo oán, Sắc người lớn, Nam nữ giới cường

Đây là cỗ ngôn tình trùng sinh báo oán khôn xiết hoặc. Mười năm vừa qua Quý Noãn người sử dụng chết choc nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hít, lúc đó cô nói: Mặc Cảnh Thâm, hãy mất tích ngoài cuộc sống tôi! Mặc Cảnh Thâm đồng ý, anh ký nhập đơn ly hít, kể từ cơ về sau khoác cô chìm nổi thế này, anh cũng ko xuất hiện nay. Mười năm tiếp theo, Mặc Cảnh Thâm quay trở lại nước, phóng viên báo chí vây hãm lấy vị tài năng thiên bẩm marketing, thông tin nhanh gọn được đem lên truyền hình. Vị tổng giám đốc sở hữu khét tiếng lừng lẫy, bắt nhập tay huyết quản kinh tế tài chính đang được quay trở lại rồi, ở đầu cuối sau mươi năm anh cũng về Trung Quốc rồi! Tại một chống nhốt nhỏ, Quý Noãn bắt gặp anh qua loa vô tuyến, cô tự động mai mỉa bản thân, anh biết lưu giữ lời hứa hẹn thiệt, trình bày ko xuất hiện nay là cút đằng đẵng mươi năm… Đó cũng chính là hình hình họa ở đầu cuối nhưng mà cô bắt gặp, dung dịch độc trừng trị tác, Quý Noãn kể từ từ nhắm đôi mắt lại… Khi cô cởi đôi mắt rời khỏi, từng chuyện đang được trở lại điểm xuất trừng trị, đơn ly hít vẫn còn đấy nguyên lành, chưa xuất hiện chữ ký của Mặc Cảnh Thâm… Quý Noãn nên làm thế nào để thay thế thay đổi vận mệnh? Mười năm vừa qua thân mật chúng ta đang được sở hữu uẩn khúc gì? Ai là kẻ đứng sau từng chuyện? Quý Noãn tiếp tục trả oán từng người rời khỏi sao? Chuyện trùng sinh, xuyên ko này còn có lặp lại?...

2. Danh môn phục quý

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình Nữ công ty, trùng sinh báo oán, sủng ngọt, gia đấu, quyền mưu

Trần Tam lão gia bị tóm gọn, đồng minh trở mặt mũi, bà xã ngây ngô con cái thơ ko biết coi mong chờ nhập ai. Lâm Di – phụ nữ độc nhất của Trần Tam lão gia bị gia tộc gả vào trong nhà chúng ta Lâm. Đêm tân hít, lửa cháy đỏ lòe cả một vùng trời, tân nương bị tiêu diệt thảm nhập biển cả lửa, nỗi oan này cũng ko biết nên kêu ai. Ngược loại thời hạn, năm 13 tuổi tác, Lâm Di từng cho tới miếu Thanh Hoa cầu phúc, cầu mang đến mái ấm gia đình bình an vui vẻ khỏe khoắn. Một cánh hoa cất cánh về phía nường, dè chừng trùng khớp tuy nhiên lại khiến cho cuộc sống Lâm Di thay cho thay đổi, thay đổi mang đến nường một kiếp mới mẻ, một thời cơ sinh sống lại báo oán, cọ hận. Vì sao tối hôm cơ chống tân hít lại cháy? Vì sao Trần Tam lão gia lại thân mật bại danh liệt? Những kẻ đang được đẩy phụ thân nường cho tới vực thẳm rồi tảo sống lưng Lúc mái ấm gia đình nường gặp gỡ nàn là ai? Quay quay về năm 13 tuổi tác, Lâm Di nên làm cái gi nhằm xoay đem vận mệnh?

Đề cử đọc! Sở truyện này bản thân biết từ thời điểm năm 2018 thông qua một bài xích review tuy nhiên lần mãi không tồn tại bạn dạng dịch. Nay vô tình thấy Waka thông tin đăng truyện là bản thân thêm nữa list truyện nhằm ra mắt người xem tức thì. Thực sự hoặc lắm nhé.

Đọc truyện bên trên đây: Doanh môn phục quý

3. Dược sư trùng sinh vào năm 1979

Tác giả: Thủy Trường Đông

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại, thực hiện giàu

Kiếp trước, Tô Hòa, một SV ngôi trường Y vì thế đắc tội với bàn sinh hoạt nằm trong chống phong lưu nhưng mà bị mọi người cô tớ ám kinh hãi, bị tóm gọn cóc rồi chào bán sang trọng mặt mũi cơ hồ nước thực hiện quân lính dục tình. Trong một lượt bị xay tiếp khách hàng, cô đang được phản kháng, cướp được một cái chiếc chìa khóa, rồi cái chiếc chìa khóa ấy đem cô xuyên ko.

Tô Hòa vượt lên thật nhiều toàn cầu, trở nên không ít người, thu thập tài năng. Sau Lúc trở nên Dược Hoàng ở một toàn cầu nọ, cô bị một trận lôi kiếp tiến công mang đến tan trở thành mây sương, một lần tiếp nữa trùng sinh quay trở lại kiếp sinh sống trước tiên của tớ, quay trở lại thực hiện Tô Hòa trước lúc bị bàn sinh hoạt ám kinh hãi.

Tô Hòa bắt nhập tay đầy đủ những tài năng sinh sống, lại giành được đạo tâm vững chắc, không ngừng nghỉ đấu tranh giành với những hủ tục, lỗi thời nhằm vượt qua....

Nếu ưng truyện này rồi thì hãy tham khảo truyện bên trên trên đây nhé: Dược sư trùng sinh vào năm 1979 (FULL)

4. Bổ Thiên Ký 

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Vote: 4,97/5 (230 vote)

Thể loại:  Truyện ngôn tình trọng sinh thượng cổ, Xuyên ko, Huyền ảo

 

Review:

" Vinh Tuệ Khanh đang được sinh sống yên ổn ổn định nằm trong phụ thân u và ông nội bên trên một đá thôn hẻo lánh bên trên núi Lạc Thần. Bất chợt trở nên cố nổi lên, phụ thân và ông cô bị nằm trong hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm - người tu chân level Kim Đan giết thịt bị tiêu diệt, còn u cô bị ông tớ bắt cút. Nhờ cơ duyên nhưng mà Vinh Tuệ Khanh sở hữu linh căn tuy nhiên lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về nhằm đem đi linh căn của cô ý.

Vinh Tuệ Khanh nên làm thế nào nhằm giải cứu vớt chủ yếu bản thân, giết thịt bị tiêu diệt quân thù nhằm cứu vớt u và từng bước tiến lên con phố tu tiên đẫy trắc trở gian ngoan nan?... Dừng‼️ Sự thiệt là... -Con lối tu tiên thiệt mấp mô, ngoài ra loại không thể không có như công pháp, tố hóa học, cơ duyên, linh căn thì vẫn còn phải đương đầu với việc nghịch ngợm tập dượt của những nữ giới phụ xuyên ko, trọng sinh từng bị thực hiện bia hứng đạn. -Điều này khiến cho người thực hiện nữ giới chủ yếu như Vinh Tuệ Khanh cảm nhận thấy áp lực nặng nề rất rộng lớn... -Ông trời bị tiêu diệt tiệt cơ, sao lắm lỗ hổng thế chứ‼️‼️ "Vá trời" ko tốn chi phí hả⁉️⁉️ "

Bộ truyện này khá hoặc và kỳ lạ. Cái truyện này nên dán tag phân mục Thích văn, tu tiên, huyền huyễn, mỹ phái mạnh, đem thế... mới mẻ nên. :D Tác giải thiết kế tình tiết khá mới mẻ mẻ, từng tội tính cơ hội nữ giới chủ yếu khá khó khăn hiểu. Lúc thì nữ giới cường, mạnh mẽ và uy lực khi thì lại quoanh teo, dông dài khiến cho kẻ ác sở hữu cơ hôi sinh chuyện. Trong khi phụ thân và ông Nội bị tiêu diệt thì nường lại điềm tĩnh phân tích trận pháp (đoạn này chỉ ham muốn đập cho một trận...)

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Bổ Thiên Ký (FULL)

5. Nàng Dâu Cực Phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện nay đại

Đánh giá: 5.00/5 - 2.812 vote

✪ Nữ chủ yếu Đàm Hi - tính cơ hội thô tục, vô lại, thời gian nhanh mồm thời gian nhanh mồm. Kiếp trước là tài năng thiên bẩm kinh doanh chứng khoán Viêm Hề, vì thế bị kéo nhập vụ án cọ chi phí tương quan cho tới một tập đoàn lớn buôn lậu xuyên vương quốc nhưng mà nên chạy trốn cho tới vùng núi biên cương, ở đầu cuối chầu diêm vương bên dưới vực sâu sắc. Kiếp này sinh sống lại là Đàm Hi, phụ nữ rộng lớn của Đàm gia, phụ thân u rơi rụng sớm, sinh sống nhờ nhưng mà chú thím và bị chú thím ăn ở tồi tàn. Cuối nằm trong, Đàm Hi bị gả mang đến Tần Thiên Lâm lúc còn ko đầy đủ tuổi tác kết duyên. Trong một lượt bị Tần Thiên Lâm bạo hành, tiến công đập, Đàm Hi bị tiêu diệt, Viêm Hề thay cho cô sinh sống những mon ngày tiếp theo sau.

Câu trình bày ấn tượng: “Đàn ông ấy nhưng mà, kéo quần lên rồi là trở mặt mũi vô tình tức thì.” ; “Phụ nữ giới nhưng mà, không nên ngủ quá muộn, cũng chớ yêu thương quá trọn vẹn tình.”

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Nàng Dâu Cực Phẩm (full) 

6. Phượng Kinh Thiên

Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Xem thêm: Chỉ số chất lượng đá RQD

Thể loại: Ngôn Tình , thượng cổ, Xuyên ko ( tuy nhiên hoặc lắm nên nhằm nhập list)

Đánh giá: 4.97/5 - 923 vote

Review: 

✪ Nữ chủ yếu Nguyên Vô Ưu - Nàng là kẻ đang được sinh sống nhì kiếp, chìm ngập trong tận khổ cực của nỗi nhức bị phản bội, rơi rụng khắp cơ thể thân mật và mái ấm gia đình, Lúc sinh sống lại lại một lần tiếp nữa trở nên kẻ tù tội, bị nhốt. Chính vì vậy, nường quyết tâm người sử dụng từng thủ đoạn, người sử dụng không còn trí mưu trí và thủ đoạn và để được bay ngoài sự nhốt, sinh sống tự tại tự động bên trên thiệt sự.

Nữ chủ yếu sinh sống qua loa 2 kiếp người, ngầu vô cùng luôn luôn nhá những mem yên ổn tâm

"Nguyên Vô Ưu im thin thít xuyên suốt năm năm, ẩn nhẫn hóng thời cơ xuyên suốt 5 năm. Nàng chỉ hóng một ngày tiếp tục lối đường kính trắng chủ yếu chính bước thoát ra khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng lúc đó nường đang được không thể là Vô Ưu thơ ngây của khá nhiều năm vừa qua nữa. Để tồn tại, nường nên vượt lên biển cả tiết..."

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Phượng kinh thiên (Full)

7. Dạo Cách Phồn Hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh cổ đại

Đánh giá: 5.00/5 - 800 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Dạo bước phồn vinh (Full)

 Review:

✪ Nữ chủ yếu Cố Lang Hoa bị mái ấm gia đình ngôi nhà ông xã vu vạ tội thông dâm với Bùi tướng mạo. Mặc mặc dù nường sở hữu thanh minh hoặc kêu oan đến mức độ này, Lục gia cũng ko đồng ý. Họ xay nường cho tới bị tiêu diệt. Cho cho tới Lúc bỏ đời, Lang Hoa vẫn đem theo dõi nỗi hàm oan ko thể này tẩy rửa.

Nhưng ông trời mang đến nường được tái ngắt sinh lần tiếp nữa, tảo quay trở lại dăm bảy tuổi tác. Khi cơ, nường vốn liếng còn bắt gặp, người xem tưởng vì thế trận nhiễm thủy đậu năm này mà nường bị rơi rụng cút hai con mắt. Nhưng ko ngờ, sau thời điểm trọng sinh, nường lại trừng trị hiện nay vốn liếng bản thân ko thong manh vì thế thuỷ đậu nhưng mà thong manh vì thế sở hữu người ám kinh hãi. Trong thân mật bản thân non nớt của đứa trẻ em bảy tuổi tác, nường nghĩ về cơ hội vạch trần từng thực sự nhưng mà kiếp trước nường ko hề hoặc biết.

8. Thực tập dượt sinh thần tượng

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện nay đại

Đánh giá: 4.97/5 - 1.020 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Thực Tập Sinh Thần Tượng (Full)

✪Nữ chủ yếu Chẩm Khê - một cô nàng sở hữu tính cơ hội quyết tâm và ko cam chịu đựng trước số phận. Một cô nàng vô cùng sở hữu đậm cá tính, song lập và khôn xiết chấp nê.

Trải qua loa một kiếp đẫy nhức thương, cô gái Chẩm Khê đang được quyết tâm tái hiện cuộc sống, nỗ lực thay cho thay đổi vận mệnh. Những gì kiếp trước cô bị cướp đoạt, kiếp này cô tiếp tục trả đầy đủ mang đến những kẻ cơ. Những gian khổ nhức nhưng mà cô đang được nên chịu đựng đựng, kiếp này cô tiếp tục khiến cho những kẻ làm nên rời khỏi nên nếm hương thơm đau nhức vội vàng trăm vội vàng ngàn lượt.

9. Ảnh hậu tái ngắt sinh

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện nay đại

Đánh giá: 4.91/5 - 172 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: https://goiviettel.vn/anh-hau-tai-sinh-tap-1-mi-bao-bboxW.html

✪ Nữ chủ yếu Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, Minh Vi rơi rụng cút thân mật phận đẫy quyền lực tối cao và gia tài của tớ, thậm chí còn cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô sở hữu sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi tác trẻ em, sở hữu đầy đủ ĐK nhằm theo dõi xua mong ước khát khao. Một plan được lập rời khỏi nhằm trả oán người con trai đang được bạc tình mình…

Sự tái ngắt sinh ngoài ý ham muốn, may thay cho, chỉ thay đổi chúng ta và nước ngoài hình của cô ý, còn sự mưu trí tinh tế và sắc sảo, tinh tế bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ sở hữu điều, thực sự ko hẳn như cô nghĩ về, người ông xã cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo dõi xua với cùng một tình thân rất là sức nóng trở thành, quyết giành lấy cô bởi vì được. Liệu cô rất có thể vượt lên toàn bộ sóng gió máy nhằm vươn cho tới mục tiêu ở đầu cuối của đời mình?

10. Thiên kim đại chiến

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện nay đại

Đánh giá: 5.00/5 - 182 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Thiên Kim Đại Chiến (tập 1)

Xem thêm: Bạn biết gì về cờ Shogi truyền thống Nhật Bản? Cách chơi cờ Shogi hay

✪ Khác với những mẩu truyện trùng sinh sinh sống lại ở điểm, nữ giới chủ yếu ko hề ham muốn trả oán những người dân đã trải kinh hãi bản thân. Cô chỉ cố rất là đảm bảo mái ấm gia đình, lần kiếm niềm hạnh phúc mang đến bạn dạng thân mật. Vì bên trên không còn, hoạ là tự động thân mật nhưng mà rời khỏi.

Trở lại năm mươi chín tuổi tác, Lúc toàn bộ từng việc còn ko ra mắt, Nghê Gia hạ quyết tâm thay cho thay đổi sau này bi thảm của tớ. Mà điều trước tiên cô cần thiết thực hiện là uốn nắn nắn cậu em trai lêu bêu, tạo ra sự tin tưởng với những người ngôi nhà. Mọi việc ko hề đơn giản và giản dị Lúc lân cận cô luôn luôn đập kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô tớ đó là người châm ngòi xích míc, hãm kinh hãi mọi người chúng ta Nghê. Kiếp này, nếu như Nghê Gia ko hãy nhanh tay, lịch sử hào hùng vô cùng rất có thể tái diễn.

Trên đó là list truyện trọng sinh, ngôn tình trọng sinh hoặc nhất.  Cảm ơn đang được theo dõi dõi.

BÀI VIẾT NỔI BẬT