THÍ SINH CẦN BIẾT: FORMAT VÀ CÁCH TÍNH ĐIỂM BÀI THI CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOLS ÁP DỤNG TỪ NĂM 2020 | Trung tâm tiếng Anh | OCEAN EDU

Theo cơ, Cambridge Assessment English tiếp tục với những thay cho thay đổi chắc chắn ở cả tía phần thi cho tới 4 kĩ năng Đọc & Viết, Nghe, Nói. Cụ thể so với bài bác thi đua A2 Key for schools như sau:

Phần thi đua Đọc và Viết - Reading and Writing

Thời lượng phần thi: 60 phút (format cũ 70 phút): Có sự thay cho thay đổi về trật tự những phần nhập bài bác thi đua và ngắn lại hơn (bài thi đua trước đó bao gồm 9 phần, với 56 câu hỏi)

Bạn đang xem: THÍ SINH CẦN BIẾT: FORMAT VÀ CÁCH TÍNH ĐIỂM BÀI THI CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOLS ÁP DỤNG TỪ NĂM 2020 | Trung tâm tiếng Anh | OCEAN EDU

Trọng số điểm của phần thi: 50%

Phần thi đua Đọc: 5 phần – 30 câu hỏi

Phần thi đua Viết: 2 phần.

 Phần thi đua Đọc
 • Phần 1: Đây là 1 trong những phần vừa được thêm nữa kể từ đề B1 PET(fS). Phần này bao hàm 6 thắc mắc lựa lựa chọn A, B hoặc C, những sỹ tử tiếp tục lựa chọn đáp án trúng nhất với kiểu mẫu văn phiên bản cụt cho tới sẵn.

Phần 2: Đọc tía văn phiên bản cụt để hiểu vấn đề ví dụ và khái quát. Tương tự động như 1 trong những tùy lựa chọn cho tới Phần 4 cũ tuy nhiên luôn luôn trực tiếp với những tùy lựa chọn A, B, C ứng với tía văn phiên bản (không cần Đúng, Sai hoặc Không nói đến việc (Right, Wrong or Doesn’t say).

 • Phần 3: Được trả lên kể từ phần 4 nhập format cũ. 
 • Phần 4: Được trả lên kể từ phần 5 nhập format cũ tuy nhiên tinh giảm kể từ 8 câu chỉ từ 6 câu.
 • Phần 5: Được trả lên kể từ phần 7 nhập format cũ tuy nhiên tinh giảm kể từ 10 câu chỉ từ 6 câu.

Phần thi đua Viết:

 • Phần 1: Giống với phần Viết cũ: Viết 1 tin yêu nhắn/email trả lời tuy nhiên tiếp tục ghi chép kể từ 25 kể từ trở lên trên chứ không hề cần ghi chép kể từ 25-35 kể từ như trước đó.
 • Phần 2: Viết một mẩu chuyện cụt kể từ 3 tranh ảnh cho tới sẵn (35 kể từ trở lên).

Phần thi đua Nghe - Listening

Thời lượng phần thi: 30 phút

Xem thêm: Seaborgi

Trọng số điểm của phần thi: 25%

Cấu trúc phần tranh tài tương tự động như bài bác thi đua trước đấy là 5 phần, 25 thắc mắc. Tuy nhiên trật tự những phần tranh tài với sự thay cho thay đổi.

 • Phần 1 (5 câu hỏi) - Format đề mới mẻ vẫn được không thay đổi như cũ: quý khách hàng sẽ tiến hành 5 đoạn thu thanh, bên trên đề bài bác sẽ sở hữu 3 tranh ảnh, lựa chọn tranh ảnh ứng với đáp án A, B hoặc C dựa trên vấn đề nghe được. 
 • Phần 2 (5 câu hỏi) - được trả lên kể từ phần 5 nhập format đề cũ: Nghe đoạn độc thoại nhiều năm, người sử dụng vấn đề nghe được nhằm điền nhập 5 điểm trống rỗng nhập mẩu tin yêu hoặc chú thích.
 • Phần 3 (5 câu hỏi):Nghe một quãng hội thoại giữa 2 người. Chọn những đáp án A, B hoặc C nhằm vấn đáp thắc mắc dựa vào vấn đề nghe được. Tương tự động phần 3 bài bác thi đua trước đó. 
 • Phần 4 (5 câu hỏi):  Là phần vừa được thêm nữa thay cho cho tới phần 4 format đề cũ: Nghe 5 cuộc hội thoại/độc thoại cụt và lựa chọn A, B hoặc C.

 • Phần 5 (5 câu hỏi) - được không thay đổi kể từ phần 2 của format cũ: Nghe một quãng hội thoại nhiều năm giữa 2 người. Đề bài bác cho tới 2 cột kể từ, dùng 5 nhập 8 kể từ (A-H) ở một cột nhằm nối với 5 kể từ mặt mày cột mặt mày cơ theo đòi vấn đề nghe được (ví dụ như thức ăn yêu thương quí nối với thương hiệu người).  

Phần thi đua Nói - Speaking

Thời lượng phần thi: 8 – 10 phút.

Trọng số điểm của phần thi: 25%

Phần thi đua phát biểu với 2 phần tuy nhiên phương pháp phần 2 với sự thay cho thay đổi. Có 2 sỹ tử thi đua công cộng và với 2 giám khảo.

 • Phần 1 – Phỏng vấn (3-4 phút): Nói với giám khảo. Giám khảo tiếp tục kính chào căn vặn và căn vặn sỹ tử về một số trong những vấn đề cá thể (nghề nghiệp, sở trường, thói quen thuộc, sinh hoạt thông thường ngày) theo đòi từng lượt.
 • Phần 2 – Hợp tác (5-6 phút): Hai sỹ tử phát biểu 1 về tranh ảnh với những khêu gợi ý cho tới trước, vấn đáp thắc mắc chủ thể, ví như “holiday”. Mỗi sỹ tử theo lần lượt phát biểu trong tầm 1 phút. Sau cơ chọn một phương án rất tốt. Trong phần phát biểu, thi đua sinh cần thiết đối chiếu, tế bào miêu tả và thể hiện nay ý kiến.

Điểm thi đua được review dựa vào toàn cỗ phần tranh tài Nói của doanh nghiệp, ko review theo đòi từng phần tranh tài. Giám khảo chấm điểm cho tới phần tranh tài của cá thể, ko đối chiếu các bạn với các bạn nằm trong thi đua.

Xem thêm: Ứng dụng GV Taxi làm gì để vượt qua đại dịch COVID-19

Thay thay đổi phương pháp gọi thương hiệu thành quả bên trên phiếu điểm và chứng từ.

Tất cả bài bác thi đua đạt 100-150 điểm đều được cung cấp chứng từ. Tuy nhiên, với sự thay cho thay đổi về review xếp loại của bài bác thi đua, cụ thể:

 • Kết trái khoáy bài bác thi đua đạt 140 – 150 điểm: Đạt Grade A (trước đấy là xếp loại Xuất sắc-Pass with Distinction)
 • Kết trái khoáy bài bác thi đua đạt 133 – 139 điểm: Đạt Grade B (trước đấy là xếp loại Giỏi-Pass with Merit)
 • Kết trái khoáy bài bác thi đua đạt 120 – 132 điểm: Đạt Grade C (trước đấy là Đạt Pass)
 • Kết trái khoáy bài bác thi đua đạt 100 – 119 điểm: Nhận Chứng chỉ thừa nhận năng lượng A1

Ngoài chứng từ, sỹ tử tiếp tục cảm nhận được Phiếu điểm (Statement of Results) thể hiện nay rõ rệt số điểm từng kĩ năng theo đòi thang điểm Cambridge.

Để ĐK nhập cuộc những kỳ thi đua giờ Anh Cambridge quốc tế và chiếm hữu những chứng từ có mức giá trị được thừa nhận rộng thoải mái bên trên 150 vương quốc và rộng lớn 22.000 tổ chức triển khai, phòng ban, ngôi trường học tập bên trên trái đất, Quý Phụ huynh và chúng ta sỹ tử hãy nhanh chóng contact ngay lập tức Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu - VN 048 qua quýt Hotline: 19006494 hoặc đăng kí bên trên Trung tâm Ocean Edu sớm nhất.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Chỉ số chất lượng đá RQD

Chỉ số chất lượng đá RQD là gì? Chỉ số chất lượng đá RQD (Rock Quality Designation) do Deere (1963) đề xuất, là một chỉ [...]

mỉm cười Tiếng Anh là gì

mỉm cười kèm nghĩa tiếng anh smile, và phát âm, loại từ, ví dụ tiếng anh, ví dụ tiếng việt, hình ảnh minh họa và các từ liên quan